• Home
  • /
  • Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiến Xanh được hình thành và phát triển với tiền thân là Xưởng thi công đồ gỗ chất lượng cao và nhóm kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Kiến trúc, nội thất công trình với sự đa dạng về phong cách thiết kế, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

Vượt qua quá trình hình thành và phát triển, Kiến Xanh đã rất thành công trong việc mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng từ khâu Thiết kế đến Thi công hoàn thiện các công trình Chung cư Biệt thự. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ khách hàng khi bàn giao cho gia chủ đi vào sử dụng, điển hình như: Golden Palace, Thăng Long N01, Biệt thự Vinhome, Lotus Lake View, Golmarrk City … Chung cư Giảng Võ, Chung cư Ciputra, Chung cư Linh Đàm, Chung cư Huyndai Hà Đông, Chung cư Eurowindow, Chung cư Victoria Văn Phú, Chung cư 102 Trường Chinh… cùng rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp khác.. Kiến Xanh tự hào là một trong những địa chỉ tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện với những dịch vụ chất lượng và sản phẩm uy tín được người tiêu dùng ưa thích.

Từ mong muốn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo để cùng nhau phát triển, chúng tôi đã xem đây sẽ là mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ, sự sáng tạo để cùng nhau phát huy các thế mạnh công nghệ, nhằm tạo nên những sản phẩm Kiến trúc và Nội thất tốt nhất.

Sứ mệnh của Kiến Xanh là kiến tạo lên những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy giá trị, gần gũi thiên nhiên và thân thiện nhất đối với người sử dụng.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến trúc sư tài năng, không ngừng sáng tạo. Bên cạnh đó còn có các chuyên gia tên tuổi trong lĩnh vực thi công, sản xuất và quản lý dự án. Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thực tế thân thiện nhất.

I. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KIẾN XANH

Chúng tôi là một trong 5 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói Nội thất tại thị trường Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc nổi bật với những đặc điểm sau:

+ Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, chia sẻ nhiệt tình.

+ Sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo, phù hợp với văn hóa của từng gia đình Việt và luôn theo xu hướng chung của thế giới.

+ Chúng tôi có năng lực chuyên sâu về thi công nội thất đẹp theo thiết kế.

+ Kiến Xanh có một quy trình làm việc chặt chẽ để tạo ra những sản phấm thiết kế cũng như thi công đẹp.

+ Kế hoạch rõ ràng, tiến độ chính xác chúng tôi luôn làm đúng theo cam kết đã đặt ra.

+ Sự sáng tạo là nguồn tài nguyên vô tận trong mỗi kiến trúc sư của Kiến Xanh

II. TIÊU CHÍ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

+  Mang đến cho các bạn những giải pháp thiết kế Kiến trúc và không gian Nội thất đáp ứng đầy đủ công năng và thân thiện trong sử dụng.

+  Luôn tôn trọng và cụ thể hóa những mong muốn của khách hàng thành hiện thực, để các bạn sở hữu những không gian trên cả mong đợi.

+ Với nhiều năm chuyên sâu trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối kinh tế đầu tư cùng với tiến độ thi công nhanh và chuẩn xác nhất.

+ Mỗi khách hàng đều là đối tác tiềm năng của chúng tôi, sự yêu mến, tin tưởng của các bạn dệt nên con đường thành công của Kiến Xanh sau này.

III. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY

+ Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp, showroom, văn phòng....

+ Thiết kế nội thất các loại công trình

+ Sản xuất đồ gỗ nội thất các loại

+ Thi công xây dựng công trình

Gửi liện hệ
Hỗ trợ trực tuyến