Quy trình thiết kế thi công khách sạn

Thiết kế thi công khách sạn đòi hỏi những cảm hứng sáng tạo bất tận và con mắt thẩm mỹ của người nghệ sĩ. Việc thiết kế thi công khách sạn là một việc làm quan trọng, bởi nó quyết định tới sự thành công hay thất bại của khách sạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quy trình thiết kế thi công khách sạn

Thiết kế thi công khách sạn độc đáo

Lựa chọn phong cách thiết kế thi công khách sạn, lựa chọn hình thức thiết kế, và cần có kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu quy tình thiết kế thi công khách sạn để lựa chọn đơn vị có dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.
Đây là bước đầu tiên mà chúng tôi lưu ý bởi có nhiều lý do ảnh hưởng như địa lý, ngôn ngữ chung hay ý tưởng,… Đôi khi chủ nhà hàng yêu cầu quá cao so với một mặt bằng hiện trạng .., do đó người thiết kế phải đo đạc và khảo sát hiện trạng một cách chi tiết nhất.

Phác thảo bố trí, thiết kế ý tưởng từ các yêu cầu và các thảo luận đã đưa ra.
Sau khi đo đạc hiện trạng, kiến trúc sư phải hình dung ra mặt bằng và phác thảo được ý tưởng từ các yêu cầu của chủ khách sạn. Kế tiếp đó đưa ra những cuộc thảo luận để thống nhất ý tưởng giữa các bên.
Chấp thuận bản vẽ phát thảo sau cùng.

Quy trình thiết kế thi công khách sạn

Vẽ phối cảnh 2D, 3D, mặt cắt 3D dự án.
Bước trung gian quan trọng giữa kiến trúc sư và chủ đầu tư để hiểu rõ hơn về định hướng thiết kế khách sạn như thế nào, có phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư

Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng
Kiến Xanh
luôn đưa ra những lợi thế để giúp khách hàng hài lòng nhất có thể. Vậy nên, để chắc chắn về kiểu dáng, chúng tôi để khách hàng đưa ra ý kiến và cùng chúng tôi đưa ra bản vẽ cuối cùng.

Báo giá thiết kế khách sạn và chi phí dự toán khi thi công khách sạn
Bước này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chi phí cụ thể cần bỏ ra và những chi phí có thể phát sinh.  Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết. 

Thi công, giám sát hoàn thiện và báo cáo từng khâu cho chủ đầu tư 
Chúng tôi bước vào giai đoạn tăng tốc đó là thi công và hoàn thành khách sạn. Đây là quá trình lâu dài, cần nhiều thời gian, sự cần mẫn và kiên trì. Những chi tiết từ nhỏ đến lớn đều cần được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế thi công khách sạn đẹp

Bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành 
Đây là bước cuối cùng của quá trình thiết kế khách sạn và hoàn thiện nên một khách sạn đẹp.  

Kiến Xanh với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất. Chi phí thiết kế thi công khách sạn của Kiến Xanh hoàn toàn cạnh tranh và hợp lí.

Với kinh nghiệm làm việc và hoàn thành các dự án đến nay, chúng tôi đã khẳng đinh sự chuyên nghiệp, độ uy tín, năng lực, và sự sáng tạo nghiêm túc trong quá trình làm việc

Thiết kế thi công khách sạn ấn tượng tại Kiến Xanh

Kiến Xanh đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công khách sạn, thiết kế nội thất khách sạn hay xây dựng khách sạn, thi công nội thất khách sạn. 

Hãy liên hệ với Kiến Xanh để được tư vấn và hỗ trợ.

 

....................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN XANH

Tầng 5 khối văn phòng - Tòa nhà Generalexim 130 Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0933 381 006 - 0932 000 036
Email:  kienxanhjsc@gmail.com
Website: http://kienxanh.com.vn/

Gửi liện hệ
Hỗ trợ trực tuyến