TẠI SAO NÊN CHỌN KIẾN XANH THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CHO CĂN HỘ,VĂN PHÒNG... CỦA BẠN?

TẠI SAO NÊN CHỌN KIẾN XANH THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT CHO CĂN HỘ, VĂN PHÒNG... CỦA BẠN?

1. Đội ngũ Kiến trúc sư trẻ, tài năng.

Kiến Xanh có đội ngũ Kiến trúc sư trẻ trung năng động, sáng tạo với khả năng làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú, đa dạng, Kiến Xanh sẽ mang đến cho căn hộ, văn phong... của bạn một vẻ đẹp mới.

Đến với Kiến Xanh bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình với khách hàng của các Kiến trúc sư trong tư vấn thiết kế. Kiến Xanh luôn sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát tư vấn khi khách hàng gọi điện yêu cầu.

Các Kiến trúc sư của Kiến Xanh luôn lắng nghe mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng để có thể tư vấn và đưa ra những bản thiết kế nội thất phù hợp nhất với sở thích, yêu cầu của khách hàng đồng thời mang đến phong cách hiện đại theo xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.

Một mẫu thiết kế phòng khách của các Kiến trúc sư Kiến Xanh thực hiện

2. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư và giám sát thi công chuyên nghiệp, Kiến Xanh sẽ giúp hoàn thiện căn hộ, văn phòng... của bạn một cách nhanh chóng, hoàn chỉnh nhất.

Giám sát quy trình thi công khắt khe, tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi vấn đề từ việc sơn sửa đến việc sắp đặt đồ nội thất… Kiến Xanh sẽ mang đến cho bạn một căn hộ, văn phòng... hoàn hảo một không gian sống tươi mới vừa thể hiện được phong cách của bạn vừa mang đến nét đẹp riêng cho căn hộ, văn phòng...

Văn phòng công ty Kona do Kiến Xanh thi công hoàn thiện

3. Xưởng sản xuất nội thất với dây chuyền, máy móc hiện đại

Để phục vụ cho việc thiết kế, thi công tốt hơn Kiến Xanh đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ với quy mô lớn, đầy đủ máy móc hiện đại đảm bảo việc sản xuất nên các sản phẩm đẹp, tốt nhất trên thị trường.

Với những điều kiện đó Kiến Xanh đã thi công được nhiều công trình, dự án khác nhau mang đến sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng. Nổi bật nhất là các dự án tại tòa FLC Phạm Hùng, tòa Golden West Lê Văn Thiêm, biệt thự tại Thái Nguyên, văn phỏng công ty KONA...

Thiết kế phòng bếp của biệt thự tại Thái Nguyên

Gửi liện hệ
Hỗ trợ trực tuyến