Thiết kế văn phòng showroom

Không chỉ là nơi làm việc văn phòng công ty còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Bởi vậy việc thiết kế văn phòng ngày càng được các công ty đầu tư kỹ càng.

Không còn là những bức tường khô khan, văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất kỳ một nhân viên nào.

Trong không gian mở và cực kỳ thoải mái như vậy tạo điều kiện cho nhân viên thỏa sức sáng tạo để hoàn thành công việc.

Ngoài chức năng là một nơi làm việc, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ 2 của tất cả mọi người trong công ty, tạo nên mối gắn kết giữa các cá nhân với nhau và giữa các cá nhân với công ty. Do đó mà những công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia đều cố gắng tạo ra môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người để xây dựng một tập thể đoàn kết cùng chung sức cho mục tiêu của tổ chức thông qua việc thiết kế một văn phòng hiện đại, đa chức năng.

Dưới đây là một trong những hình ảnh dự án mà công ty chúng tôi đã triển khai:

Không gian phòng làm việc chung

Sảnh tiếp khách

Phòng giám đốc

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hướng đến sự thoải mái, hứng khởi và công việc thuận buồm xuôi gió. Trong đó từng không gian sẽ phát huy tối đa công năng sử dụng như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân…. Và đi kèm là đồ nội thất gỗ hay kim loại cũng được sử dụng bài trí khác nhau tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng. Đặc biệt với chi phí thiết kế hợp lí, các chương trình khuyến mãi lớn, cam kết về chất lượng, kỹ thuật, Kiến Xanh hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những phương án thiết kế hiệu quả nhất, đáp ứng được yêu cầu, mong đợi của quý khách hàng

 

Gửi liện hệ
Hỗ trợ trực tuyến